Tin hoạt động  

Hội nghị đối thoại với Học sinh - Sinh viên học kỳ II năm học 2018 – 2019


          Tham dự Hội nghị có Đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, chủ nhiệm lớp, cố vấn học tập các lớp và 120 học sinh, sinh viên đại diện cho 19 lớp chính qui trong toàn trường.

           Hội nghị là cơ hội để Lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt, trao đổi thông tin hai chiều, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của học sinh, sinh viên, giúp cho Lãnh đạo Nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh công tác quản lý, điều hành Nhà trường nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người học, phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã thực hiện đối với học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Nhà trường, từ đó có cơ sở để cải tiến công tác quản lý, khắc phục những mặt hạn chế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên phát huy hết năng lực của mình, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.

           Phát biểu tại Hội nghị, Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng các em học sinh, sinh viên có mặt tại Hội nghị đại diện cho 120 học sinh, sinh viên trong toàn trường sẽ chia xẻ những khó khăn với Nhà trường, có những ý kiến đóng góp quý báu góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển.

          Tại Hội nghị, Đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, đã giải đáp 4 câu hỏi trực tiếp tại Hội nghị.

           Kết thúc Hội nghị, mọi ý kiến của học sinh, sinh viên đã được giải đáp thỏa đáng. Thông qua nội dung đối thoại, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã thực hiện đối với HSSV trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Nhà trường, đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm, cải tiến công tác quản lý, khắc phục những mặt hạn chế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của Nhà trường trong những năm học tiếp theo.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

ThS. Tòng Văn Sung - Trưởng phòng Quản lý Học sinh, Sinh viên phát biểu khai mạc Hội nghị

 

 

 

 

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

 

Đại diện Ban Giám hiệu và cán bộ quản lý các Phòng, Khoa chức năng, Trung tâm TH - NN

của Nhà trường trả lời câu hỏi của HSSV tại Hội nghị

 

 

 

Học sinh, Sinh viên tham gia đối thoại tại Hội nghị

 

 

 

Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham gia “Ngày hội việc làm tỉnh Điện Biên lần thứ III – Năm 2019”
Bế mạc Hội thi thể thao khối trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, Năm học 2018 – 2019
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN VÀ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2018 và nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2019
Ngày chạy Olympic – vì sức khỏe toàn dân năm 2019
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tham gia giải bóng đá Mini trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2019 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ VI
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh
Tổ chức giải bóng chuyền mừng xuân Kỷ Hợi 2019
HỘI THAO HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2018 - 2019
Chương trình giúp đỡ xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 320
  Hôm qua: 1,121
  Tuần này: 6,494
  Tuần trước: 7,690
  Tháng này: 467,550
  Tháng trước: 536,551
  Tất cả: 4,787,625