Bản tin

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHO SINH VIÊN KHÓA 9 (NIÊN KHÓA 2016 – 2019)

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2019 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 118 sinh viên  bậc cao đẳng hệ chính quy.

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc trường; 118 sinh viên tốt nghiệp năm 2019 và hơn 300 sinh viên hệ chính quy đang học tập tại nhà trường.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng 118 tân cử nhân cao đẳng khóa 9 hệ chính quy của Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà 118 HSSV đã đạt được bằng sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 3 năm qua và mong muốn các em sẽ tiếp tục trau dồi, tự học, tu dưỡng nhiều hơn nữa để tạo cho mình có nhiều cơ hội học tập và làm việc đáp ứng yêu cầu của xã hội và chào đón các em tiếp tục trở lại học tập ở các bậc cao hơn nữa tại Nhà trường, mang tri thức của mình góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

ThS. Tòng Văn Sung – Trưởng phòng Quản lý HSSV công bố Quyết định khen thưởng tập thể lớp và các em HSSV có thành tích cao

trong học tập và rèn luyện