Tin hoạt động

Khai mạc Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp

Thực hiện Kế hoạch số 139/KH – CĐKTKT ngày 07/03/2019 về việc rà soát, sửa đổi, cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và đào tạo thường xuyên dưới 3 tháng; Thực hiện Kế hoạch số 377/KH – CĐKTKT ngày 06/06/2019 về việc xây dựng chương trình liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ cao đẳng.

Sáng ngày 17/07/1019 Nhà trường tổ chức Khai mạc Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp; Hội đồng thẩm định 35 chương trình đào tạo trong đó 9 chương trình đào tạo trình độ sơ cấp, 12 chương trình đào tạo trình độ trung cấp, 7 chương trình đào tạo trình độ cao đẳng và 7 chương trình đào tạo trình độ liên thông.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thẩm định; ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định; Về phía Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh có đồng chí Hà Quang Minh – Trưởng Phòng Dạy nghề, Ủy viên Hội đồng, thành viên phản biện CTĐT cùng các thầy giáo, cô giáo của các Trường Cao đẳng nghề Điện Biên, Trường Cao đẳng nghề Sơn la, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hải phòng, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thẩm định đã khẳng định Chương trình đào tạo là yếu tố trung tâm để nâng cao chất lượng đào tạo, đồng chí đánh giáo cao ban biên soạn của chương trình trong một thời gian ngắn đã tập trung công sức để hoàn thiện chương trình, mong rằng các thầy giáo, cô giáo tại Hội thảo sẽ có nhiều ý kiến đóng góp để chương trình được hoàn thiện, giúp Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ngay sau buổi khai mạc, các thành viên trong Hội đồng thẩm định nhóm ngành, nghề sẽ làm việc trong 2 ngày 17 – 18/07/2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thẩm định phát biểu khai mạc Hội nghị

Toàn cảnh buổi khai mạc