Tin hoạt động

Bế mạc Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp

Chiều ngày 18/07/2019 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Bế mạc Hội đồng thẩm định 35 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp.

Phát biểu tại buổi bế mạc, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định đã đánh giá cao sự cố gắng, trách nhiệm của các đồng chí giảng viên các khoa trong việc xây dựng 35 chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp các ngành, nghề, chuyển đổi khối lượng kiến thức khá lớn theo chương trình giáo dục nghề nghiệp. Đồng chí đề nghị các khoa chỉnh sửa, hoàn thiện chương trình đào tạo, nội dung giáo dục phù hợp với thực tiễn, cân đối nội dung giảng dạy và cụ thể mục tiêu đào tạo điều chỉnh theo hướng ứng dụng, phù hợp với vị trí việc làm và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Hội đồng tập trung thảo luận và lấy ý kiến chuyên gia đối với 35 chương trình đào tạo trong đó 9 chương trình đào tạo trình độ sơ cấp, 12 chương trình đào tạo trình độ trung cấp, 7 chương trình đào tạo trình độ cao đẳng và 7 chương trình đào tạo trình độ liên thông. Hội đồng cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu và thiết thực của các đại biểu là các chuyên gia trong và ngoài trường vào dự thảo 35 chương trình đào tạo của Nhà trường.

Sau 2 ngày thẩm định 35 CTĐT, Hội đồng nhất trí thông qua 29/35 chương trình đào tạo, đồng thời yêu cầu bổ sung, điều chỉnh một số nội dung và cách thức trình bày phù hợp, có 2 CT phải thẩm định lại và 4 CTĐT chưa được thông qua.

Một số hình ảnh tại buổi Bế mạc

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định phát biểu bế mạc Hội nghị

Toàn cảnh buổi bế mạc