Đào tạo vừa làm vừa học

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học Chuyên ngànhTrồng trọt – Niên khóa 2016 – 2018

Tại Lễ bế giảng, TS. Đỗ Quốc Tuấn  – Phó Trưởng Phòng công tác học sinh – sinh viên Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã biểu dương và ghi nhận thành tích học tập của 33 tân kỹ sư, đồng chí mong rằng sau khi nhận được tấm bằng Đại học, các tân kỹ sư sẽ có kế hoạch tiếp tục học tập ở những bậc cao hơn do 2 Nhà trường liên kết đào tạo.

Qua 2 năm học tập và rèn luyện, được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của 2 trường, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của các sinh viên, kết quả có 100% sinh viên thi tốt nghiệp đạt yêu cầu trở lên. Tổng kết khóa học TS. Đỗ Quốc Tuấn  – Phó Trưởng Phòng công tác học sinh – sinh viên Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên và ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trao giấy khen và phần thưởng  cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo Trường Đại học Nông Lâm đã quan tâm sâu sắc, chia sẻ những khó khăn cùng với Nhà trường, với các em sinh viên để các em hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng chí mong rằng các tân kỹ sư chở về địa phương thực thi nhiệm vụ của mình với trình độ Đại học sẽ mang hiệu quả công tác cao hơn góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở đại phương.

Đại diện cho 33 tân kỹ sư của lớp học, sinh viên Lò Thị Hạnh đã gửi lời cảm ơn tới tập thể sư phạm của hai Nhà trường, hứa sẽ đem những kiến thức đã học để xây dựng và phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng

TS. Đỗ Quốc Tuấn  – Phó Trưởng Phòng công tác học sinh – sinh viên

Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên phát biểu Bế giảng khóa học

phát biểu tại buổi Lễ