Tin hoạt động

Hội nghị “Hợp tác học thuật về giáo dục nghề nghiệp với các trường cao đẳng tỉnh Ubon Ratchathani”, Thái Lan, tháng 9 năm 2019

Từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 9 năm 2019, đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, do TS. Chử Thị Hải-Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu, đã tham dự Hội nghị hợp tác học thuật về giáo dục nghề nghiệp với các trường cao đẳng tỉnh Ubon Ratchathani - Thái Lan.

Trong khuôn khổ hội nghị, đoàn đã ký Biên bản ghi nhớ với các trường cao đẳng của Thái Lan về hợp tác đào tạo trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Chương trình được sự bảo trợ của Tổng cục dạy nghề - Bộ Giáo dục Thái Lan, với mục tiêu nâng cấp giáo dục nghề nghiệp của Thái Lan và Việt Nam thành trung tâm đào tạo nhân lực trình độ cao trong khu vực Đông Nam Á.

Tham gia Hội nghị, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có cơ hội tìm hiểu, hợp tác với phía Thái Lan về trao đổi giảng viên, sinh viên và xây dựng chương trình đào tạo theo hướng hội nhập khu vực và quốc tế.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tin và ảnh: Phòng KHCN&HTQT