Nghiên cứu khoa học

Hội thảo khoa học lấy ý kiến góp ý hướng dẫn viết đề tài khoa học công nghệ cấp trường năm 2019

Trong những năm qua, hoạt động khoa học và công nghệ của Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả với các Đề tài KHCN, Dự án mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, bên cạnh đó còn có những hạn chế trong cách viết Đề tài Khoa học công nghệ.

Sáng ngày 02/11/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã tổ chức Hội thảo khoa học Lấy ý kiến góp ý vào Hướng dẫn viết Đề tài KHCN cấp trường nhằm thống nhất cách viết cụ thể 1 Đề tài KHCN.

Hội thảo đã thảo luận rất sôi nổi và nhận được rất nhiều ý kiến xác đáng từ các cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Những đóng góp này có ý nghĩa rất lớn đối với sự thành công của Hội thảo cũng như giúp cho Bộ phận chuyên môn có căn cứ để điều chỉnh, sửa đổi và thống nhất mẫu chung Đề tài KHCN. Qua đó tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học tại các đơn vị nhằm phát triển về số lượng và chú trọng chất lượng của các nghiên cứu, khuyến khích tư duy sáng tạo, gắn nghiên cứu với nhu cầu thực tiễn cần giải quyết vấn đề cụ thể. Đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện đại trong xu hướng Cách mạng công nghệ.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thảo

ThS. Hoàng Việt Khánh – Trưởng Phòng Đào tạo - Hướng nghiệp, TVVL

phát biểu ý kiến tại Hội thảo