Nghiên cứu khoa học

Hội thảo khoa học “Nghiên cứu phát triển giống lúa nếp cẩm mới ĐH6 ngắn ngày, chất lượng cao thích ứng được 2 vụ trong năm cho tỉnh Điện Biên”

Hội thảo khoa học với mục đích đánh giá về kết quả nghiên cứu phát triển giống lúa nếp cẩm mới ĐH6 và cung cấp tài liệu, các thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ báo cáo tổng kết thực hiện đề tài khoa học công nghệ cấp tỉnh.

Đến dự Hội thảo khoa học, có đồng chí Nguyễn Bá Anh – Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Quản lý Khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Điện Biên; đồng chí Trịnh Quốc Cường – Trưởng Phòng Trồng trọt – Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh, đồng chí Bùi Ngọc Sơn – Chi Cục Phó Chi cục Bảo vệ Thực vật; đồng chí Lê Thu Hiền – Trạm Bảo vệ thực vật Tp. Điện Biên Phủ…; Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Hội đồng Khoa học Nhà trường, thành viên thực hiện đề tài và các giảng viên, sinh viên ngành trồng trọt đang học tập tại Trường.

Phát biểu đề dẫn Hội thảo, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm đề tài mong rằng với tinh thần và trách nhiệm của các cơ quan chuyên môn sẽ có nhiều ý kiến đóng góp cho Ban chủ nhiệm đề tài để hoàn thiện nội dung còn thiếu xót.

Hội thảo đã được nghe ThS. Phạm Thị Hà – Thành viên Ban Chủ nhiệm đề tài  báo cáo kết quả thực hiện đề tài và được nghe những ý kiến đóng góp quy báu của các chuyên gia ngành trồng trọt và các nhà quản lý.

Sau 1 thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm và khoa học, Hội thảo đã rất thành công với 2 bài tham luận và các ý kiến đóng góp của các chuyên gia trong ngành trồng trọt. Kết quả Hội thảo đạt được sẽ tiếp tục được bổ sung và hoàn thiện trong báo cáo tổng kết đề tài khoa học công nghệ cấp tỉnh năm 2020.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Ông Trịnh Quốc Cường – Trưởng phòng Trồng trọt – Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

phát biểu ý kiến tại Hội thảo

Toàn cảnh buổi Hội thảo