Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020

Sáng 26/7/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.

Tới dự buổi Lễ có Đồng chí Trần Bá Uẩn – Phó Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các Đồng chí lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên trong Trường.

Tại Lễ phát động, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn ngày Olympic được tổ chức gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’ và là một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao nhằm nâng cao thể chất cho cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn Trường. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn nhân lực, phục vụ tốt cho học tập, giảng dạy, xây dựng và phát triển Nhà trường.

Ngay sau lời phát động, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng với cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên Nhà trường đã tham gia chạy hưởng ứng từ Sân giảng đường Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đến Quảng trường – TP. Điện Biên Phủ và chạy ngược lại về Trường trong không khí sôi nổi và hào hứng.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động

Đồng chí Trần Bá Uẩn – Phó Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

lên làm Lễ phát động

Cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên trong Trường