Đoàn thanh niên

Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về tác hại của ma túy và Luật Phòng, chống ma túy” năm 2020

Chiều ngày 17 tháng 07 năm 2020 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về tác hại của ma túy và Luật Phòng, chống ma túy” năm 2020.

Cuộc thi nhằm giúp học sinh, sinh viên trong toàn Trường hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, kỹ năng cơ bản nhất cho học sinh, sinh viên trong công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội; phát động phong trào học tập, tìm hiểu về Luật Phòng, Chống ma túy, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Phòng, Chống ma túy trong học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tham gia cuộc thi có 193/202 học sinh, sinh viên trong Trường, Cuộc thi được phát động trong thời gian 30 ngày (từ ngày 01/06/2020 đến ngày 30 tháng 06 năm 2020), hình thức tham gia: Thi viết, các bài dự thi được đầu tư về nội dung, hình thức, và đảm bảo về chất lượng.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, công tâm đã chọn ra được những bài thi xuất sắc nhất.

Kết quả: Giải tập thể: 7 Giải (Giải nhất: Tập thể K11CĐA2, Giải nhì: Tập thể K33C2, K12CĐC1; Giải ba: Tập thể K11CĐC1; K12CĐA2; K33A4; K33C1).
      Giải cá nhân: 2 giải nhất, 5 giải nhì, 8 giải 3, 10 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh trao giải

ThS. Trần Bá Uẩn  - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao giải nhất cho các đội đạt giải