Tin hoạt động

Hội thảo lấy ý kiến chuyên gia vào dự thảo chương trình đào tạo các ngành: Chăn nuôi thú y trình độ cao đẳng; bán hàng trong siêu thị trình độ cao đẳng, trung cấp; Nghiệp vụ nhà hàng – Khách sạn trình độ trung cấp

Sáng ngày 15 tháng 09 năm 2020 Ban Chủ nhiệm xây dựng chương trình đào tạo, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức “Hội thảo lấy ý kiến chuyên gia vào dự thảo chương trình đào tạo các ngành: Chăn nuôi thú y, trình độ cao đẳng; Bán hàng trong siêu thị, trình độ cao đẳng, trung cấp; Nghiệp vụ nhà hàng – Khách sạn, trình độ trung cấp”.

Tham dự buổi Hội thảo có: TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đại diện lãnh đạo các phòng, Thành viên Ban chủ nhiệm, giảng viên 03 ngành: Chăn nuôi thú y, Bán hàng trong siêu thị, Nghiệp vụ nhà hàng – Khách sạn, Chuyên gia của doanh nghiệp; các nhà quản lý, nghiên cứu và giảng viên.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ThS. Trần Thị Thanh Thủy – Trưởng Khoa Kinh tế - Tài Chính cảm ơn sự có mặt của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí Chuyên gia đã tới dự và mong rằng bằng kiến thức, hiểu biết và thực tiễn của mình, các đồng chí sẽ chia sẻ cởi mở, nhiệt tình và trách nhiệm để giúp Ban Chủ nhiệm xây dựng chương trình đào tạo của các ngành phù hợp với thực tiễn.

Tại Buổi Hội thảo Ban Chủ nhiệm xây dựng chương trình đào tạo các ngành đã được các chuyên gia đóng góp chi tiết và cụ thể vào từng chương trình đào tạo. Ban Chủ nhiệm tiếp thu ý kiến của các chuyên gia, chỉnh sửa cho phù hợp để chuẩn bị cho buổi thẩm định chương trình đào tạo.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

ThS. Trần Thị Thanh Thủy – Trưởng Khoa Kinh tế - Tài Chính

phát biểu khai mạc Hội thảo

TS. Chử Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thảo