Tin hoạt động  

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021


     Tới dự buổi Lễ có Đồng chí Nhữ Văn Quảng - Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Văn hoá Xã hội HĐND tỉnh, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Ban, Sở, Ngành, Đoàn thể tỉnh, lãnh đạo khối Trường chuyên nghiệp, lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, phóng viên Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh đã đến dự và đưa tin.

     Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể Giảng viên, viên chức trong Nhà trường, đại diện Ban cán sự các lớp Thạc sỹ và Đại học đang học tại trường và 350 em học sinh, sinh viên đại diện cho gần 1500 học sinh, sinh viên, học viên đang học tập tại Trường.

     Trình bày diễn văn khai giảng năm học, TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các quý vị đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, sinh viên lời cảm ơn sâu sắc. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể sư phạm Nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020, mong rằng năm học 2020 – 2021 với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, văn hóa, xã hội phục vụ trực tiếp cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ với mục tiêu học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tạo việc làm, có cơ hội tìm việc làm và có điều kiện học lên ở những trình độ cao hơn, mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức trong Nhà trường tiếp tục đoàn kết, thống nhất làm việc với tinh thần đổi mới, sáng tạo, xây dựng và phát triển Nhà trường với mục tiêu “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm xã hội”.

     Tại buổi Lễ, Cô giáo Đặng Thị Hương – Giảng viên Khoa Cơ Bản, đại diện cho tập thể Giảng viên đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, xin hứa với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể cán bộ, giảng viên, của tất cả các em học sinh trong Nhà trường sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

     Để ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thách tích trong thực hiện nhiệm vụ năm học.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng

 

 

Văn nghệ khai giảng chào mừng năm học mới

 

 

TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn khai giảng

 

 

TS. Chử Thị Hải - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường và

 ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen cho

15 đơn vị trong Trường

 

 

ThS. Nguyễn Xoán Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen

cho học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

 

 

Toàn cảnh Lễ khai giảng

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Tập thể sư phạm Nhà trường

 

 

Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam và đón chào năm học mới
chương trình từ thiện *Gieo một hạt giống - Góp một yêu thương*
chương trình "Vui hội trăng rằm 2020”
Hội thảo lấy ý kiến chuyên gia vào dự thảo chương trình đào tạo các ngành: Chăn nuôi thú y trình độ cao đẳng; bán hàng trong siêu thị trình độ cao đẳng, trung cấp; Nghiệp vụ nhà hàng – Khách sạn trình độ trung cấp
Tổng kết công tác phối hợp giảng dạy chương trình GDTX cấp THPT giữa Trung tâm GDTX tỉnh với trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Điện Biên
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng
Hội thảo Chia sẻ kinh nghiệm mô hình gắn kết doanh nghiệp Logistics với Giáo dục nghề nghiệp - Giải pháp nhân lực hậu Covid-19
Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020
Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid – 19 cho học sinh, sinh viên
Tập huấn dịch vụ VNPT E – Learning tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên
Buổi nhập học thứ hai của các em học sinh K34
Buổi nhập học đầu tiên của các em học sinh K34
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 980
  Hôm qua: 748
  Tuần này: 980
  Tuần trước: 7,858
  Tháng này: 202,252
  Tháng trước:
  Tất cả: 5,609,819