Nghiên cứu khoa học

Hội thảo khoa học chuyên đề “Xây dựng mô hình nuôi gà J-Dabaco trên đệm lót sinh học tại Trại Thí nghiệm Thực hành, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên”

Phát biểu đề dẫn Hội thảo, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ nhiệm Dự án đã cảm ơn quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên đến dự Hội thảo. Đồng chí mong rằng với tinh thần và trách nhiệm của các cơ quan chuyên môn sẽ có nhiều ý kiến đóng góp cho Ban chủ nhiệm đề tài để hoàn thiện nội dung còn thiếu.

Tại Hội thảo ThS. Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng khoa Khoa học - Kỹ thuật, Đồng chủ nhiệm Dự án báo cáo kết quả thực hiện đề tài: Dự án đã hoàn thiện 3 qui trình về chăn nuôi gà J- Dabaco trên đệm lót sinh học áp dụng tại Điện Biên; chuyển giao và tập huấn kỹ thuật làm chuồng trại và đệm lót sinh học, kỹ thuật chăn nuôi gà thịt trên đệm lót sinh học cho 10 kỹ thuật viên, 100 lượt học sinh, sinh viên và học viên được tiếp nhận công nghệ và thực hiện; tổ chức Hội thảo với qui mô 50 người.

Hội thảo được nghe 3 bài tham luận của các đại biểu tham dự và các ý kiến đóng góp của các chuyên gia ngành Chăn nuôi – Thú y và các nhà quản lý.

Sau 1 thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm và khoa học, Hội thảo đã đạt được Kết quả mong muốn đặt ra. Kết quả Hội thảo đạt được sẽ được bổ sung và hoàn thiện trong báo cáo tổng kết đề tài khoa học công nghệ cấp tỉnh năm 2020.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

ThS. Trần Bá Uẩn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ nhiệm Dự án

phát biểu đề dẫn Hội thảo

ThS. Nguyễn Thị Vân Anh - Trưởng khoa Khoa học - Kỹ thuật, Đồng Chủ nhiệm Dự án