Tin hoạt động

Gặp mặt - Chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Toán, Phó Hiệu trưởng Nhà trường về nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên. Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2020 Nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Toán, Phó Hiệu trưởng Nhà trường về nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH.

Tại buổi gặp mặt chia tay, ThS. Trần Bá Uẩn –Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên lên công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đối với đồng chí Nguyễn Xuân Toán.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Chử Thị Hải - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến đồng chí Nguyễn Xuân Toán và gia đình, đồng chí trân trọng và cảm ơn những đóng góp to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp giáo dục nói chung, với thầy và trò Trường Cao đẳng Kinh tế - KT Điện Biên nói riêng. Mong rằng đồng chí vẫn luôn dành tình cảm cho Nhà trường, tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên, và có những ý kiến đóng góp giúp đỡ Nhà trường trong quá trình xây dựng, phát triển.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng rất xúc động, gửi tới Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường lời lời cảm ơn chân thành nhất, sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm sâu sắc, chân thành của tập thể sư phạm nhà trường trong suốt thời gian công tác.

Đồng chí Trần Thị Thu - Phó Giám đốc trung tâm Tin học - Ngoại ngữ thay mặt CBVC, NLĐ trong Nhà trường đã cảm ơn đồng chí Nguyễn Xuân Toán trong thời gian công tác luôn tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, chỉ bảo tận tình trong công việc để Cán bộ, viên chức, Người lao động trong Nhà trường phấn đấu vươn lên, tu dưỡng rèn luyện bản thân ngày một tiến bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ, kính mong đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, Ban Giám hiệu, các phòng chức năng, các khoa, công đoàn, đoàn thanh niên của Nhà trường đã gửi tới đồng chí những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa.

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và chia tay

ThS. Trần Bá Uẩn - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

thừa ủy quyền của chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên

công bố quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đối với đồng chí Nguyễn Xuân Toán