Chăm sóc da và hướng dẫn kỹ thuật trang điểm công sở

Chiều ngày 13 tháng 11 năm 2020, Công ty TNHH L’oréal Việt Nam đã tổ chức chương trình học “Chăm sóc da và hướng dẫn kỹ thuật trang điểm công sở” cho 40 cán bộ, giảng viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên.

Tại chương trình các học viên đã được Cô Lê Thị Hà Phương - Phòng truyền thông và Đối ngoại L'oréal Việt Nam hướng dẫn cách chăm sóc da như: tìm hiểu về da (da khô, da nhờn, da hỗn hợp), các bước chăm sóc da cơ bản (Tẩy trang, làm sạch da bằng sữa rửa mặt, sử dụng toner, thoa serum, thoa kem dưỡng ẩm để khóa ẩm cho da,...), hướng dẫn kỹ thuật trang điểm công sở (làm sạch da mặt, sử dụng toner, sử dụng kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sử dụng kem lót, che khuyết điểm, sử dụng kem nền, sử dụng phấn phủ, trang điểm cho mắt...) và thực hành trang điểm cho bản thân.

Với những chia sẻ của Công ty TNHH L’oréal Việt Nam hy vọng các bạn học viên tham gia lớp học sẽ nắm được bí quyết chăm sóc da và kỹ năng làm đẹp với cách trang điểm cơ bản.

Một số hình ảnh của chương trình

Học viên được hướng dẫn cách tẩy trang

Học viên được hướng dẫn cách thoa toner

Học viên được hướng dẫn cách trang điểm mắt