Giải cầu lông chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tới dự cổ vũ động viên phong trào có TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa và toàn thể cán bộ, viên chức trong Trường.

Giải cầu diễn ra trong 1 ngày, thu hút sự tham gia của trên 30 vận động viên với 4 nội dung thi đấu (đôi nam hạng A, đôi nam hạng B, đôi nữ hạng A và đôi nữ hạng B), các vận động viên thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, áp dụng luật thi đấu hiện hành của Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam. Với sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên bước vào giải đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, thân ái, đoàn kết và cống hiến. Các trận đấu diễn ra sôi động, kịch tính, nhận được sự cổ vũ hết mình của khán giả đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

Kết thúc giải đấu Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì và giải Ba cho các nội dung thi đấu.

Thành công của Giải đã góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong Nhà trường, nâng cao đời sống tinh thần và rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức được gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Một số hình ảnh của Giải cầu lông

ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu khai mạc giải

Hình ảnh một số các trận đấu