Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của Nghiên cứu sinh Nguyễn Công Viện

Tham dự buổi lễ có tập thể giáo viên hướng dẫn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức của Trường, người thân của NCS Nguyễn Công Viện.

Trong 30 phút trình bày tóm tắt các kết quả nghiên cứu chính của luận án, NCS đã nêu bật được các yếu tố của điểm đến và mức độ tác động của các yếu tố tới sự hài lòng của khách du lịch cộng đồng vùng Tây bắc.

Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao ý nghĩa khoa học, độ tin cậy và những đóng góp mới của luận án. Điều này được thể hiện qua các công trình đã được đăng tải trên các Tạp chí khoa học.

Luận án được các thành viên Hội đồng nhất trí thông qua và đề nghị cơ sở đào tạo công nhận học vị, cấp bằng tiến sĩ cho NCS Nguyễn Công Viện.

Sau buổi bảo vệ, NCS Nguyễn Công Viện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy giáo, cô giáo hướng dẫn, chỉ bảo để NCS hoàn thành luận án tiến sĩ, đồng thời NCS gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, đồng nghiệp và gia đình đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhât để NCS đạt được kết quả như ngày hôm nay. Một số hình ảnh tại buổi Lễ bảo vệ.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ

Hình ảnh NCS Nguyễn Công Viện trình bày trước Hội đồng

ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và

ThS. Lưu Quang Vũ – Trưởng Phòng Đào tạo, Hướng nghiệp, Tư vấn việc làm Nhà trường đại diện cho tập thể sư phạm Trường