Học sinh - Sinh viên

Hội nghị đối thoại với Học sinh - Sinh viên học kỳ I năm học 2020 – 2021

Tham dự Hội nghị có ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, Trại Thí nghiệm - Thực hành, chủ nhiệm lớp, cố vấn học tập các lớp và gần 300 học sinh, sinh viên đại diện cho 28 lớp chính quy trong toàn trường.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng thông qua hoạt động đối thoại, học sinh, sinh viên có cơ hội chia sẻ những khó khăn với Nhà trường, đồng thời cũng mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục quảng bá hình ảnh của Nhà trường, khẳng định Nhà trường là cơ sở đào tạo có thương hiệu “Uy tín - Chất lượng - Trách nhiệm xã hội ”, hy vọng buổi đối thoại sẽ diễn ra cởi mở, thẳng thắn trên tinh thần xây dựng, những ý kiến được nêu ra, với phương châm có thông tin phản hồi “kịp, trúng, đúng, sát” góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển.

Tại Hội nghị, Đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị đã giải đáp thỏa đáng 4 câu hỏi thông qua phiếu thăm dò và 14 câu hỏi trực tiếp của học sinh, sinh viên tại Hội nghị liên quan tới các chế độ chính sách với người học và công tác Quản lý của Ký túc xá.

Hội nghị đối thoại với học sinh, sinh viên có ý nghĩa rất lớn đối với công tác quản lý, điều hành, là cơ sở để lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tình hình và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của Nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Hội nghị đối thoại

ThS. Tòng Văn Sung – Trưởng Phòng Quản lý Học sinh – Sinh viên

phát biểu khai mạc Hội nghị

ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường  phát biểu chỉ đạo