Tin hoạt động

“Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2021”

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Chử Thị Hải – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Tại Hội nghị, ThS. Lưu Quang Vũ – Trưởng phòng Đào tạo - Hướng nghiệp, Tư vấn việc làm đã trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020, đánh giá các mặt đã đạt được cũng như đưa ra những khó khăn trong công tác tuyển sinh trong năm vừa qua, chỉ rõ các nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề mới nảy sinh và đề ra những giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh trong năm 2021.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi những kết quả đạt được và những tồn tại trong công tác tuyển sinh năm 2020, đề xuất các phương án nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của Nhà trường trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2021 đạt hiệu quả cao nhất.

Kết luận tại Hội nghị. TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao kết quả tuyển sinh đã đạt được trong năm 2020, đồng thời ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực, tích cực, chủ động và đóng góp của từng đơn vị, cá nhân vào thành công chung của công tác tuyển sinh năm 2020 của Nhà trường. Đồng chí tin tưởng với những kết quả đã đạt được cùng tinh thần quyết tâm, sự nỗ lực cố gắng của tập thể sư phạm Nhà trường hứa hẹn một mùa tuyển sinh năm 2021 sẽ gặt hái được nhiều kết quả nổi bật.

Một số hình ảnh tại hội nghị

TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc hội nghị

ThS. Lưu Quang Vũ – Trưởng Phòng Đào tạo - Hướng nghiệp, TVVL

trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và