Nghiên cứu khoa học  

Hội thảo phương pháp dạy học tích cực tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên


     Đến dự với Hội thảo có sự tham dự của Ban giám hiệu, Trưởng, Phó các phòng khoa cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên đại diện cho các lớp học sinh đang học tại nhà trường.

 

     

     Chương trình hội thảo “Phương pháp dạy học tích cực” của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên được thực hiện với 3 tiết giảng của các giáo viên trong khoa Cơ bản, Khoa Kinh - Tế Tài chính, Khoa Khoa học - Kỹ thuật  về các phương pháp dạy học theo phương pháp truyền thống, phương pháp dạy học tích cực, phương pháp truyền thống kết hợp với phương pháp dạy học tích cực và 7 bài tham luận của các Trưởng, Phó các phòng khoa. Hầu hết các bài tham luận đều thống nhất về sự cần thiết phải đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực chủ động của người học trong quá trình chiếm lĩnh tri thức, kỹ năng và đặc biệt là về phương pháp tự học, phương pháp tự nghiên cứu qua việc hình thành, rèn luyện và phát triển các kỹ năng tư duy cần thiết của người học.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo

 

 

 

     Sau hơn 4 giờ làm việc, ngoài các bài tham luận được trình bày tại Hội thảo, Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi thẳng thắn, cũng như những chia sẻ kinh nghiệm của Ban giám hiệu, các Trưởng, Phó các phòng khoa và các giáo viên, giảng viên trong nhà trường. Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Doawnload file đính kèm  


Tin liên quan
Xem tất cả
Liên kết website
 
Hotline: 02153 811 955
EMAIL: Trungtamthnn.cdb@gmail.com
 
  Hôm nay: 622
  Hôm qua: 710
  Tuần này: 1,993
  Tuần trước: 5,346
  Tháng này: 150,658
  Tháng trước: 168,520
  Tất cả: 4,592,580