Tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh năm 2021

Tham dự buổi tập huấn có Đại diện Ban Giám hiệu, TS. Chử Thị Hải – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động trong toàn trường.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, viên chức, giảng viên của trường đã được phổ biến, cập nhật các thông tin liên quan đến công tác tư vấn tuyển sinh năm 2021 như: các ngành, nghề đào tạo, các bậc học, chế độ, chính sách, cơ sở vật chất và nghĩa vụ của học sinh - sinh viên, cơ hội nghề nghiệp khi học sinh, sinh viên tốt nghiệp, các điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2021 cũng như các điểm cần lưu ý trong quá trình tư vấn tuyển sinh cho học sinh và phụ huynh học sinh. Năm 2021, Nhà trường vẫn giữ nguyên phương thức tuyển sinh là xét tuyển đối với trình độ Cao đẳng, trung cấp hình thức đào tạo chính quy.

Tại buổi tập huấn, cán bộ, viên chức, giảng viên đã thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp tích cực về các vấn đề của công tác tư vấn tuyển sinh.

Phát biểu bế mạc buổi tập huấn, TS. Chử Thị Hải – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh “Công tác tuyển sinh luôn là một trong số các mối quan tâm hàng đầu của Nhà trường, trong đó đội ngũ cán bộ, viên chức, giảng viên đóng vai trò là cầu nối đưa thông tin tuyển sinh tới học sinh và phụ huynh học sinh một cách chính thống và đầy đủ nhất, vì thế để đảm bảo chất lượng thông tin được truyền tải một cách chính xác, thống nhất và đầy đủ, đội ngũ cán bộ, viên chức, giảng viên của Trường cần được tập huấn kỹ càng để hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2021 đạt hiệu quả tốt nhất”.

Kết thúc buổi tập huấn, Thay mặt Phòng Đào tạo – HN, TVVL, ThS. Lưu Quang Vũ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu, nội dung kết luận của buổi tập huấn và sẽ bổ sung, triển khai để thực hiện tốt công tác tư vấn tuyển sinh năm 2021.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

ThS. Tòng Văn Sung – Trưởng Phòng Quản lý HSSV khái quát về chế độ, chính sách

và nghĩa vụ của Học sinh – Sinh viên

ThS. Lưu Quang Vũ – Trưởng Phòng Đào tạo – HN, TVVL