Khai mạc đánh giá nội bộ hệ thống bảo đảm chất lượng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 10/08/2021 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức khai mạc đánh giá nội bộ hệ thống bảo đảm chất lượng năm học 2020 - 2021.

Tham dự khai mạc có TS. Chử Thị Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, Giám sát đoàn đánh giá, ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng, Trưởng đoàn đánh giá nội bộ cùng toàn thể các đồng chí chuyên gia đánh giá nội bộ của Nhà trường.

Phát biểu khai mạc đánh giá nội bộ, ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng, Trưởng đoàn đánh giá nội bộ đã khẳng định “Đánh giá nội bộ hệ thống bảo đảm chất lượng nhằm mục đích đánh giá kết quả vận hành hệ thống quản lý chất lượng, xem xét tính phù hợp của tài liệu và duy trì cải tiến, xác định hiệu lực, hiệu quả của Hệ thống  bảo đảm chất lượng; Phát hiện các điểm không phù hợp (NC) để điều chỉnh, thay đổi phù hợp với điều chỉnh thực tế của từng đơn vị; Nâng cao vai trò ý thức, trách nhiệm của đội ngũ viên chức, người lao động trong Trường về Hệ thống bảo đảm chất lượng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Phát biểu chỉ đạo đánh giá nội bộ, TS. Chử Thị Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, Giám sát đoàn đánh giá đã yêu cầu Đoàn đánh giá phải thể hiện sự bình đẳng, khách quan và minh bạch trong quá trình đánh giá, đảm bảo được chất lượng các nội dung công việc.

Ngay sau buổi khai mạc Đoàn đánh giá sẽ đi đánh giá 7 Phòng, 6 Khoa, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, Trại Thí nghiệm – Thực hành. (Thời gian đánh giá 4 ngày, từ ngày 10 đến ngày 13/08/2021).

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng, Trưởng đoàn đánh giá nội bộ phát biểu khai mạc đánh giá nội bộ

TS. Chử Thị Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, Giám sát đoàn đánh giá

phát biểu chỉ đạo đánh giá nội bộ