Bế mạc đánh giá nội bộ Hệ thống bảo đảm chất lượng năm học 2020 - 2021

Tham dự Bế mạc có TS. Chử Thị Hải – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, Giám sát đoàn đánh giá, ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng, Trưởng đoàn đánh giá nội bộ cùng toàn thể các đồng chí chuyên gia đánh giá nội bộ của Nhà trường.

Tại buổi Bế mạc, ThS. Trần Bá Uẩn - Quyền Hiệu trưởng, Trưởng đoàn đánh giá nội bộ đã báo cáo kết quả đánh giá nội bộ Hệ thống bảo đảm chất lượng năm học 2020 – 2021. Đoàn đánh giá đã đánh giá và xem xét được các vấn đề trọng điểm như chương trình đã đề ra. Chuyên gia đánh giá đã thực hiện tốt chương trình đánh giá, đánh giá bình đẳng, khách quan và minh bạch; Các nhận xét phát hiện có giá trị thiết thực, làm cơ sở cho lãnh đạo các đơn vị xem xét lại quá trình quản lý và điều chỉnh kế hoạch thực hiện MTCL cũng như cập nhập, bổ sung, điều chỉnh một số nội dung QT/HDCV và biểu mẫu để chuẩn hóa tài liệu Hệ thống bảo đảm chất lượng của Trường.

Phát biểu kết luận và chỉ đạo tại buổi bế mạc, TS. Chử Thị Hải – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, Giám sát đoàn đánh giá đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đoàn đánh giá, làm việc tập trung, hiệu quả, hoàn thành khối lượng công việc và đảm bảo đánh giá đúng yêu cầu. Các đơn vị được đánh giá đã chuẩn bị tốt các nội dung giúp cho công việc đánh giá thành công. Qua kết luận của đoàn đánh giá, Đồng chí bày tỏ sự thống nhất đối với đoàn trong công tác đánh giá Hệ thống bảo đảm chất lượng tại trường và ghi nhận những ý kiến nhận xét rất cụ thể của đoàn, điều đó sẽ giúp các đơn vị điều chỉnh, cải tiến cho phù hợp với thực tế, giúp Hệ thống bảo đảm chất lượng hiệu quả. Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị cần tiến hành khắc phục những tồn tại của đơn vị mình ngay sau đợt đánh giá kết thúc.

Kết quả: Qua đánh giá 15 đơn vị trực thuộc Nhà trường đã phát hiện được 23 nhận xét. Đây là cơ sở thiết thực giúp đẩy mạnh hơn nữa quá trình cải tiến và vận hành Hệ thống bảo đảm chất lượng trong quản lý đào tạo và phục vụ đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh Bế mạc của chương trình đánh giá nội bộ

ThS. Trần Bá Uẩn - Quyền Hiệu trưởng, Trưởng đoàn đánh giá nội bộ

báo cáo kết quả đánh giá nội bộ Hệ thống bảo đảm chất lượng

năm học 2020 – 2021