Bản tin

Tổ chức sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học sinh trung cấp khóa 35, năm 2021

Sinh hoạt chính trị đầu khóa được Nhà trường tổ chức nhằm giúp học sinh nâng cao nhận thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Qua đó nhằm nâng cao ý thức chính trị, trách nhiệm công dân trong quá trình học tập và rèn luyện; Vận dụng quy chế đào tạo, các quy chế, quy định về học sinh của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và của Nhà trường; Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và chế độ chính sách liên quan tới học sinh, sinh viên; Giúp học sinh biết được phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của Nhà trường; Nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm sau khi ra trường.

Buổi học đầu tiên, học sinh được ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường Giới thiệu một số nét khái quát về Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên; Các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 – 2022, Định hướng phát triển giáo dục của Nhà trường và ThS. Đặng Thị Hương – Phó Trưởng Khoa Cơ Bản trình bày về Giáo dục kiến thức gia đình, giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Sinh hoạt chính trị đầu khóa chia làm 02 đợt: Đợt 1 (Từ ngày 16 tháng 8 đến hết ngày 20 tháng 8 năm 2021), Đợt 2 (Từ ngày 23 tháng 8 đến hết ngày 27 tháng 8 năm 2021). Học sinh tham dự đầy đủ các buổi học sẽ làm bài thu hoạch và được đánh giá kết quả cuối đợt học.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường giảng dạy cho học sinh trong buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa

ThS. Đặng Thị Hương – Phó Trưởng Khoa Cơ Bản giảng dạy cho học sinh trong buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa

Học sinh tương tác trả lời câu hỏi của thầy giáo, cô giáo