Đảng bộ

Lễ kết nạp đảng viên

Chiều ngày 23 tháng 09 năm 2021, Chi bộ Khoa Chuyên môn thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Mai Minh Huyền.

Tới dự buổi Lễ có, Đồng chí Chử Thị Hải – Bí Thư Đảng Bộ, Chủ tịch Hội đồng Nhà Trường, Đồng chí Trần Bá Uẩn – Phó Bí thư Đảng bộ, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Chi ủy, Đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ Khoa Chuyên môn đọc và trao Quyết định kết nạp đảng cho đoàn viên ưu tú Mai Minh Huyền. Đồng chí Đãi Thanh Phúc – Phó Bí thư Chi bộ Khoa Chuyên môn phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, Đồng chí Mai Minh Huyền đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Buổi Lễ Kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ Khoa Chuyên môn đọc và

trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Mai Minh Huyền

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ