Bản tin

Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

Trình bày diễn văn khai giảng năm học, ThS. Trần Bá Uẩn - Phó Bí thư Đảng bộ, Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, các em học sinh, sinh viên lời cảm ơn sâu sắc. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm học 2020– 2021, đồng chí tin tưởng rằng năm học 2021-2022 tập thể sư phạm Nhà trường sẽ đồng lòng xây dựng và phát triển Nhà trường *Uy tín - Chất lượng - Trách nhiệm xã hội*.

Tại buổi Lễ, Thầy giáo Nguyễn Quang Quyến - Giảng viên Khoa Khoa học - Kỹ thuật – đại diện cho tập thể viên chức, giáo viên, giảng viên đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, xin hứa với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể viên chức, giáo viên, giảng viên, của tất cả các em học sinh trong Nhà trường sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Để ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng năm học mới

TS. Hoàng Thanh Nghị - UV Ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch công đoàn cơ sở đọc thư của

Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

trình bày diễn văn khai giảng năm học 2021- 2022