Bản tin

Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Tại điểm cầu Điện Biên, tham dự Lễ khai mạc có Ông Hoàng Văn Quyền - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, Ông Hà Quang Minh - Trưởng Phòng dạy nghề sở cùng các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu; cán bộ phụ trách; cán bộ kỹ thuật và các nhà giáo tham gia trình giảng của các trường: Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên; Cao đẳng nghề Điện Biên và Cao đẳng Y tế Điện Biên.

Hội giảng thu hút hơn 400 thầy, cô giáo là những giáo viên dạy giỏi đến từ 55 tỉnh, thành và 6 bộ, ngành với hơn 4.000 lượt bài tham gia.

Phát biểu khai mạc Hội giảng, Ông Lê Tấn Dũng - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhấn mạnh "Hội giảng là một trong những hoạt động để nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, đồng thời tôn vinh nhà giáo có nhiều đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp. Thông điệp trực tiếp từ Hội giảng đó là: Đổi mới - Sáng tạo - Thích ứng - Hội nhập, nhân tố quyết định nâng cao chất lượng đào tạo, nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam. Đồng chí đề nghị BTC Hội giảng làm việc hết sức mình để hoàn thành kế hoạch đã đề ra. Hội đồng giám khảo tập trung trí tuệ, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm đánh giá chính xác, nghiêm túc các bài trình giảng. Các thầy giáo, cô giáo dự thi mang hết khả năng, trí tuệ thể hiện bài trình giảng, phấn đấu giành kết quả cao nhất. Các địa điểm trình giảng của địa phương chuẩn bị kỹ thuật tốt nhất phục vụ bài giảng của nhà giáo trong đoàn, đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp".

Hội giảng diễn diễn ra từ ngày 12/11 -18/11/2021.

Các Nhà giáo của Đoàn Điện Biên tham gia trình giảng vào các ngày: 13, 14, 15/11/2021.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc Hội giảng

Ông Lê Tấn Dũng - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

phát biểu khai mạc Hội giảng

Bà Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Trưởng ban tổ chức