Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Quản lý văn hóa Hệ vừa làm vừa học Niên khóa 2013 - 2018

Đăng ngày 18 - 07 - 2018
100%

          Sáng ngày 16/07/2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Quản lý văn hóa Hệ vừa làm vừa học Niên khóa 2013 – 2018.

           Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội bày tỏ lời cảm ơn tới Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, trực tiếp là Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trong thời gian qua đã tạo điều kiện, phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức thành công lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ của 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu.

           Sau 5 năm học tập, được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của 2 trường cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của các sinh viên; kết quả 100% sinh viên thi tốt nghiệp đạt loại Khá trở lên. Tổng kết khóa học ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã trao giấy khen và phần thưởng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập.

             Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả của các tân cử nhân đã đạt được sau khóa học, mong rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục đem những kiến thức đã học được để cống hiến, góp phần xây dựng địa phương, đất nước trước những yêu cầu mới. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, các thầy cô giáo của Nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, vất vả của tỉnh Điện Biên, rất mong các đồng chí tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để đẩy mạnh việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh Điện Biên. Hai Nhà trường mong muốn các tân cử nhân sớm có kế hoạch học tập để tiếp tục đón nhận các em ở bậc cao hơn tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên.

 

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng

 

 

TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

 phát biểu Bế giảng khóa học

 

 

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phát biểu tại buổi Lễ

 

 

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trao giấy khen và phần thưởng

cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập

 

 

TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hòa Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

 

Chụp ảnh lưu niệm


Tin mới nhất

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VLVH NGÀNH QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG KHÓA 17 & 18,...(17/09/2022 8:50 CH)

Lễ khai giảng lớp trung cấp ngành Pháp luật – Khóa 1 (2021 - 2023), hình thức đào tạo từ xa, tự...(03/11/2021 8:12 SA)

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức VLVH ngành Quản trị văn phòng khóa 16, năm...(22/12/2020 8:18 SA)

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Trồng trọt Niên khóa 2016 – 2019, hình...(03/01/2020 3:09 CH)

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học Chuyên ngành: Quản lý đất đai – Niên khóa: 2016 –...(16/10/2019 9:57 SA)

°
1239 người đang online