TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐIỆN BIÊN ĐÓN TIẾP GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN LỚP TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG BÊN TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Đăng ngày 27 - 10 - 2022
100%

Chiều ngày 26/10/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên vinh dự đón tiếp giảng viên và học viên lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cơ bản về bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp tới thăm Nhà trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía lớp tập huấn có Ông Trần Ngọc Đức – Chuyên viên cục kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp – Quản lý lớp tập huấn; bà Đỗ Thị Trúc Lan – Trưởng phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt – giảng viên lớp tập huấn cùng 30 học viên của lớp đến từ các trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, Cao đẳng Y tế Điện Biên, Cao đẳng nghề Điện Biên, Trường Trung cấp nghề Cao Bằng.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có Ông Trần Bá Uẩn – Phó bí thư Đảng bộ, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường.

Tại buổi làm việc giảng viên và các học viên lớp tập huấn chia sẻ về công tác bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp và của đơn vị mình. Kết thúc buổi làm việc Đoàn đã đi tham quan cơ sở đào tạo, cơ sở vật chất của Nhà trường.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Ông Trần Bá Uẩn – Phó Bí thư Đảng bộ, Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phát biểu tại buổi làm việc

Ông Trần Ngọc Đức – Chuyên viên cục kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp phát biểu tại buổi làm việc

Bà Đỗ Thị Trúc Lan – Trưởng phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt phát biểu về công tác bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp