LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP KHÓA 34

Đăng ngày 29 - 07 - 2022
100%

Sáng ngày 29/7/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh trung cấp Khóa 34.

Tới dự buổi Lễ Bế giảng có TS. Chử Thị Hải - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Trần Bá Uẩn – Phó Bí thư Đảng uỷ - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Nhà trường và đặc biệt sự có mặt của 91/151 em học sinh Khóa 34.

Đồng chí Trần Bá Uẩn thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phát biểu chúc mừng các em học sinh Khóa 34 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được bằng sự nỗ lực và cố gắng trong suốt 2 năm qua và mong muốn các em sẽ tiếp tục trau dồi, tự học, tu dưỡng nhiều hơn nữa để tạo cho mình nhiều cơ hội học tập và làm việc đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

ThS. Trần Bá Uẩn - Phó Bí thư Đảng uỷ - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

ThS. Lưu Quang Vũ – Trưởng phòng Đào tạo – HN,TVVL tuyên bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Ban Giám hiệu Nhà trường trao giấy khen cho đại diện 12 lớp đạt “lớp học sinh tiên tiến”