CHƯƠNG TRÌNH “ VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2022”

Đăng ngày 10 - 09 - 2022
100%

Chiều ngày 10/9/2022, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điên Biên kết hợp với Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm năm 2022” cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Tham dự chương trình có Đ/c Trần Bá Uẩn - Quyền Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội khuyến học, Đ/c Hoàng Thanh Nghị - Chủ tịch công đoàn Nhà trường, viên chức, người lao động và 150 các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc , được gặp gỡ và giao lưu với 2 nhân vật rất quen thuộc với các cháu thiếu niên nhi đồng mỗi dịp trung thu về đó là chú Cuội và chị Hằng. Cũng trong không gian đón Tết Trung thu truyền thống các cháu được hiểu thêm về nguồn gốc của Tết Trung thu, được xem những màn múa Lân đặc sắc.

Tại chương trình các cháu được thể hiện năng khiếu hát, múa và vui hơn nữa, các cháu còn được nhận nhiều phần quà ý nghĩa và cùng nhau tham gia phá cỗ trong bầu không khí vui vẻ, ấm cúng.

Chúc các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh của chương trình

Đ/c Hoàng Thanh Nghị – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đọc thư chúc tết trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Đ/c Trần Bá Uẩn - Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trao phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia

Đ/c Hoàng Thanh Nghị – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên trao phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và thành phố