NCS. NGUYỄN VĂN TUYÊN BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG NGÀNH KÝ SINH TRÙNG VÀ VI SINH VẬT HỌC THÚ Y

Đăng ngày 16 - 09 - 2022
100%

Sáng ngày 15/9/2022 tại Trường Đại học Nông lâm, Đại học Thái Nguyên đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường, chuyên ngành: Ký sinh trùng và Vi sinh vật học Thú y của NCS. Nguyễn Văn Tuyên – Giảng viên Khoa Khoa học – Kỹ thuật, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên với đề tài luận án: “Nghiên cứu nhiễm giun, sán đường tiêu hóa và hô hấp ở lợn bản địa tỉnh Điện Biên, đặc điểm bệnh do giun phổi Metastrongylus spp. gây ra và biện pháp phòng trị” dưới sự hướng dẫn của GS.TS. Nguyễn Thị Kim Lan và PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên.

Buổi bảo vệ luận án được tiến hành đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Thái Nguyên, và Trường Đại học Nông Lâm trong không khí trang trọng, với sự chứng kiến của tập thể cán bộ hướng dẫn khoa học, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Chăn nuôi Thú y, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông Lâm là đơn vị đào tạo, Ban Giám hiệu, đại diện phòng khoa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè của NCS.

Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao ý nghĩa khoa học, độ tin cậy và những đóng góp mới của luận án.

Với tâm trạng xúc động, NCS đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy giáo, cô giáo hướng dẫn, chỉ bảo để NCS hoàn thành luận án tiến sĩ, đồng thời NCS gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, đồng nghiệp và gia đình đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để NCS đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Chúc mừng tân TS. Nguyễn Văn Tuyên, chúc mừng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bảo vệ

NCS. Nguyễn Văn Tuyên trình bày và trả lời câu hỏi của thành viên hội đồng chấm luận án

Nhận xét của thành viên hội đồng chấm luận án

Đại diện tập thể hướng dẫn nhận xét quá trình học tập và nghiên cứu của NCS. Nguyễn Văn Tuyên