LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VLVH NGÀNH QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG KHÓA 17 & 18, NĂM 2022

Đăng ngày 17 - 09 - 2022
100%

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phối hợp với Trường Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức VLVH ngành Quản trị văn phòng khóa 17 & 18, năm 2022 cho 103 tân cử nhân.

Phát biểu đánh giá quá trình đào tạo của khóa học, TS. Trương Tuấn Linh – Uỷ viên BTV Đảng ủy - Phó Trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên chúc mừng kết quả của các tân cử nhân đã đạt được sau khóa học. Sau hơn 2 năm học tập, được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của 2 trường cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của các sinh viên; kết quả 100% sinh viên được công nhận tốt nghiệp, xếp loại Khá, Giỏi chiếm 97%. Đồng chí mong rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục đem những kiến thức đã học được để cống hiến, góp phần xây dựng địa phương, đất nước trước những yêu cầu mới. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã phối hợp tổ chức thành công lớp học, mong rằng quan hệ hợp tác giữa 2 trường ngày càng gắn bó và phát triển.

Tại buổi lễ, đại diện cho các tân cử nhân, Sinh viên Nguyễn Văn Thế bày tỏ niềm vui, niềm tự hào và lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới gia đình, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo của hai Nhà trường đã tạo điều kiện để các em đạt được thành quả ngày hôm nay, xin hứa sẽ đem hết tâm lực, trí lực, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo kiến thức thầy cô giảng dạy vào công việc và thực tiễn.

Buổi lễ bế giảng đã khép lại thành công tốt đẹp. Chúc các tân cử nhân tự tin thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống và tiếp tục học tập ở các bậc học cao hơn nữa.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng

TS. Trương Tuấn Linh – Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên Phát biểu đánh giá quá trình đào tạo của khóa học

TS. Hoàng Thanh Nghị - Ủy biên BTV Đảng Ủy, Trưởng Khoa Cơ bản – Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên phát biểu tại buổi Lễ

ThS. Bùi Anh Tú – Trưởng Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên công bố quyết định tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng